Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Chủ đề

Lưu ý điều gì trong hợp đồng chuyển văn phòng trọn gói?

Email

 

Họ và tên

Huong

Điện thoại

 

Địa chỉ

 

Nội dung

Hợp đồng chuyển văn phòng chính là một trong những công cụ bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Bản hợp đồng sẽ quy định rõ các điều khoản trong đó có quyền và nghĩa vụ của hai bên. Là căn cứ để giải quyết, xử lý những phát sinh rắc rối như thất lạc hoặc mất mát đồ đạc. Vậy nên hôm nay Taxi tải giá rẻ ( https://chuyenvanphongtrongoi.vn/taxi-tai-kien-vang/ )Kiến Vàng sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi “bạn cần lưu ý những gì trong hợp đồng chuyển văn phòng?”

Chi phí và các khoản phát sinh trong hợp đồng

Chi phí đưa ra phải trùng khớp theo hợp đồng

Bên cung cấp dịch vụ vận chuyển sẽ cử nhân viên của mình đến khảo sát doanh nghiệp và báo giá trước khi  ký kết hợp đồng chuyển văn phòng. Vậy nên doanh nghiệp hãy xem khoản chi phí cần chi trả theo hợp đồng đưa ra có trùng khớp không. Trong trường hợp có chi phí phát sinh thì phải chỉ ra đó là những chi phí nào? Doanh nghiệp chỉ cần thanh toán khi thanh lý hợp đồng những chi phí trong hợp đồng chuyển văn phòng đã ký kết. Với những khoản chi phí phát sinh vô lý doanh nghiệp sử dụng dịch vụ hoàn toàn có thể không thanh toán.

Thẩm quyền của người kí kết hợp đồng chuyển văn phòng

Người ký kết phải là người có thẩm quyền

 Phải chắc chắn rằng người tham gia ký kết hợp đồng chuyển văn phòng với doanh nghiệp phải đúng chức danh, và phải đúng là nhân viên của công ty vận chuyển. Bởi vì khi phát sinh những rủi do, họ là người đại diện pháp luật cho công ty để chịu trách nhiệm đối với bản hợp đồng ký với doanh nghiệp của bạn. Tránh dẫn đến trường hợp không để ý khi có việc tranh chấp dẫn đến bản hợp đồng chuyển văn phòng bị vô hiệu đơn giản là do sai thẩm quyền ký kết. Việc đó sẽ gây bất lợi cho doanh nghiệp của bạn vì sẽ không đủ những cơ sở để giải quyết.


Đặc biệt chú ý điều khoản về quyền và nghĩa vụ trong bản hợp đồng

Cam kết bảo vệ tài sản của doanh nghiệp

Người đại diện cho doanh nghiệp sử dụng dịch vụ nên chú ý về điều khoản quyền lợi cũng như nghĩa vụ các bên.  Hợp đồng chuyển văn phòng sẽ phải ghi rõ cam kết  của bên vận chuyển về việc đảm bảo an toàn cho tài sản của doanh nghiệp. Hợp đồng Taxi tải ( https://chothuetaxitai.com/ )chuyển văn phòng sẽ phải có phần điều khoản về việc bồi thường thiệt hại nếu bên phía cũng cấp dịch vụ gây thiệt hại với đồ dùng khi chuyển đi.

Cùng với đó trong hợp đồng vận chuyển cần ghi rõ số tiền đặt cọc và phương thức dùng để thanh toán. Bất cứ đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển nào cũng sẽ yêu cầu bạn đặt cọc trước một khoản tùy theo giá trị hợp đồng.  Người đại diện doanh nghiệp phải ghi rõ số tiền đặt cọc cùng các điều khoản liên quan. Khi bên vận chuyển nhận tiền cọc mà không thống nhất giờ, không thực hiện nghĩa vụ hợp đồng chuyển văn phòng trong thời gian đã ký kết doanh nghiệp có quyền lấy lại tiền cọc. Những công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ ( https://chuyenvanphongtrongoi.vn/chuyen-nha-tron-goi/ )uy tín sẽ luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng ở trường hợp này.

Trên đây là một số lưu ý trong hợp đồng chuyển văn phòng mà người đại diện cho doanh nghiệp cần phải đặc biệt chú ý khi tham gia ký kết. Tránh trường hợp phát sinh rủi ro, trục trặc doanh nghiệp sẽ dựa theo hợp đồng để có thể đảm bảo quyền lợi cho mình.

Công ty TNHH Vận Chuyển Kiến Vàng Hà Nội

Hotline: 097.880.44.66 - 098.396.7373 - 0243.996.4566

Website: https://chuyenvanphongtrongoi.vn/

CS 1: Số 105 Ngõ 325 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

CS 2: Tầng 3 số 1111 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.

CS 3: Tầng 2 số 333 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà nội.

CS 4: Số 386 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội.

ItemStatus

0

ReadCounter

 

Trả lời

 

Ngày hỏi

3/24/2021

Attachments

Created at 3/24/2021 8:41 PM by System Account
Last modified at 3/24/2021 8:41 PM by System Account