Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Home

:

Hoi-dap-doi-thoai: Bạn muốn biết các thiết bị chống trộm của Nhật nào chất lượng tốt? Cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu kỹ hơn về chúng nhé

Chủ đề

 Bạn muốn biết các thiết bị chống trộm của Nhật nào chất lượng tốt? Cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu kỹ hơn về chúng nhé

Email

vinakitchen.net@gmail.com

Họ và tên

The Anh

Điện thoại

 

Địa chỉ

HCM

Nội dung

Các thiết bị chống trộm của Nhật được nhiều người tin dùng

Các thiết bị chống trộm của Nhật là giải pháp an ninh hữu ích giúp gia kiểm soát và báo động cho gia chủ khi có kẻ lạ xâm nhập. Chúng được tích hợp nhiều tính năng hiện đại như kết nối không dây, cảm biến hồng ngoại, laser…. Qua bài viết dưới đây, CapiTech sẽ giới thiệu cho quý độc giả một số dòng thiết bị chống trộm có xuất xứ Nhật Bản chất lượng tốt nhất hiện nay.

SIR05RA - Thiết bị báo trộm ngoài trời của Nhật

Trong số các dòng báo trộm ở ngoài trời được bán trên thị trường hiện nay thì SIR05RA là loại có lượng tiêu thụ nhiều nhất. Nó hoạt động bằng pin, và không cần đến dây dẫn nên rất tiện trong việc lắp đặt.

Không chỉ vậy, SIR05RA còn có bộ cảm biến PIR giúp phát hiện mọi chuyển động bất thường từ bên ngoài. Nó sẽ truyền tín hiệu cảnh báo đến bộ điều khiển trung tâm đồng thời bật còi báo để chủ nhà và hàng xóm xung quanh biết.

Xem ngay: https://capitech.vn/trung-tam-chong-trom/

Shuji SJ-A300 - Hệ thống báo trộm thông minh cho gia đình

Shuji SJ-A300 là một trong các thiết bị chống trộm của Nhật có kết nối không dây sử dụng mạng Wifi 2.4 GHz. Nó cho phép người dùng điều khiển thiết bị từ xa bằng điện thoại di động.

Thiết bị này thích hợp lắp đặt ở các nhà trong khu chung cư, nhà ở cao tầng, khu văn phòng công ty hoặc cửa hàng, siêu thị…. Shuji SJ-A300 có pin dự phòng đi kèm nên vẫn có thể hoạt động tốt kể cả khi nhà ở bị cắt điện.

GENIO - Hệ thống chống trộm thông minh của Nhật

GENIO là hệ thống cảnh báo khi có trộm đột nhập được sản xuất bởi hãng Optex của Nhật Bản. Nó được thiết kế nhằm thích hợp với mọi loại nhà ở và trang trại. GENIO được tích hợp 2 đầu cấp nguồn và có khả năng bắt sóng trong nhà lên tới 200m.

Thiết bị này chạy bằng pin nên gia chủ sẽ không sợ khi nhà ở bị mất điện. Thời gian sử dụng của GENIO rất lâu, từ 3 cho đến 5 năm. Nó cũng được kết nối với nền tảng Internet giúp người dùng dễ dàng quản lý thiết bị từ xa.

Capitech - Đơn vị uy tín chuyên bán các thiết bị chống trộm của Nhật chất lượng

Capitech là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và cung cấp ra thị trường thiết bị chống trộm chất lượng tốt. Đến với đơn vị, khách sẽ được tư vấn các dòng sản phẩm chống trộm có xuất xứ Nhật Bản đi kèm tem/phiếu bản hành chính hãng.

Không chỉ vậy, đơn vị còn hỗ trợ lắp đặt tại nhà cho khách hàng có nhu cầu. Một số dòng thiết bị mà CapiTech đang bán bao gồm:

Hệ thống báo động chống trộm thông minh
Thiết bị báo động gắn cửa độc lập
Chuông báo khách có chống trộm, điều khiển từ xa
Cảm biến hàng rào chống trộm vườn cây
Các loại phụ kiện của thiết bị chống trộm

Trên đây là các thiết bị chống trộm của Nhật có chất lượng tốt được nhiều khách hàng tìm mua. Hãy truy cập vào trang https://capitech.vn/ nếu bạn đang cần tham khảo về giá và các tính năng của thiết bị chống trộm được bán tại CapiTech.

Thông tin liên hệ Capitech

Hotline: 0972 271 639
Email: capitechvietnam@gmail.com
Địa chỉ: 277/45 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.15, Quận Bình Thạnh, HCM
Website: https://capitech.vn/

ItemStatus

0

ReadCounter

 

Trả lời

 

Ngày hỏi

9/6/2021

Attachments

Created at 6/9/2021 5:02 PM by System Account
Last modified at 6/9/2021 5:02 PM by System Account